Home » Thiết bị truyền hình » Đầu thu kỹ thuật số AVG

Đầu thu kỹ thuật số AVG

Dau thu ky thuat so - Đầu thu kts AVG

Đầu thu kỹ thuật số vệ tinh

Đầu thu AVG là đầu thu mà Defex cung cấp do hãng Amper của Tây Ban Nha sản xuất, vốn nổi tiếng là những sản phẩm chất lượng cao và có mặt ở thị trường nhiều quốc gia trên thế giới. AVG đã đầu tư công nghệ sản xuất, các thiết thu dẫn tín hiệu truyền hình nhỏ gọn, rất tiện lợi cho người dùng khi di chuyển. Đầu thu kỹ thuật số không bị mất sóng, tín hiệu trong những điều kiện thời tiết xấu hoặc các vùng nông thôn xa xôi khắp các vùng miền trong cả nước. Việc phủ sóng rộng, trang thiết bị nhỏ gọn, dễ lắp đặt nên hoàn toàn có thể mang truyền hình tới gia đình của mỗi người dân.
Với mỗi tivi khi lắp đặt truyền hình kỹ thuật số cần có một bộ thiết bị, bao gồm đầu thu + anten thu + chảo vệ tinh (DTH) để có thể xem dễ dàng xem được các kênh truyền hình do AVG cung cấp.

A. Đối với truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT)

Áp dụng đối với gói dịch vụ như ý và cao cấp, 15 tỉnh AVG đang cung cấp dịch vụ truyền hình số mặt đất (DTT) gồm: Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Nha Trang, TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.
Đầu thu kỹ thuật số DTT

Đầu thu kỹ thuật số trong nhà AVG

Bộ đầu thu AVG bao gồm các thiết bị truyền hình:

  • 1 đầu thu kỹ thuật số AVG
  • 1 anten trong nhà hoặc 1 anten ngoài trời
  • 1 điều khiển

Bộ đầu thu tín hiệu kỹ thuật số ĐT ngoài trời

Đầu thu kỹ thuật số ngoài trời

B. Đối với truyền hình trực tiếp vệ tinh (DTH)

Áp dụng đối với cả 3 gói dịch vụ cơ bản, như ý và cao cấp. Lắp đặt đối với các tỉnh thành khác ngoài 15 tỉnh thành trên.

Thiết bị gồm:

  • 1 đầu thu AVG
  • 1 chảo
  • 1 điều khiển

Bộ đầu thu tín hiệu kỹ thuật số DTH

Đầu thu kỹ thuật số AVG, sựa lựa chọn phù hợp với mọi gia đình

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top