Home » Truyền Hình Cáp Hà Nội » Lắp đặt truyền hình cáp tại Hà nội cho Gia đình

Lắp đặt truyền hình cáp tại Hà nội cho Gia đình

khuyen-mai-lap-dat-vtvcab-kem-mang-internet

Lắp đặt truyền hình cáp tại Hà nội

Truyền hình cáp VTVCab tại Hà nội hiện nay đảm bảo về quyền lợi khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Khách hàng lắp đặt truyền hình ở các khu vực trong thành phố Hà nội ngay lập tức tư vấn lắp đặt để được thưởng thức truyền hình kỹ thuật số với các tiêu chuẩn chất lượng cao. Điển hình như truyền hình độ phân giải cao (HDTV), truyền hình ba chiều (3DTV),hay truyền hình vệ tinh tiêu chuẩn (SDTV) với các thể loại và nội dung phong phú.

VTVCab hiện nay đang cung cấp một số gói dịch vụ các kênh truyền hình như: Nhóm kênh Analog (71 kênh): Là nhóm các kênh truyền hình sử dụng đường truyền bằng cáp quang đồng trục (không truyền bằng sóng VIBA) mang lại hình ảnh chân thực, rõ nét. Cung cấp rất nhiều kênh chương trình đặc sắc chỉ dành riêng cho mạng truyền hình cáp hữu tuyến VTVCab

bang-kenh-analog-hn-31-11-2014

Kênh truyền hình cáp VTVCab tại Hà Nội dành cho gói Analog

Nhóm kênh HD (50 kênh): Đây là nhóm các kênh truyền hình kỹ thuật số có độ nét cao nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ HDTV sẽ được trải nghiệm công nghệ mới nhất về hình ảnh cũng như âm thanh chất lượng cao. Khách hàng của BTS sẽ được thưởng thức các kênh truyền hình có độ nét tăng cao từ 4-5 lần so với truyền hình analog, hình ảnh màu sắc trung thực sống động, hệ thống âm thanh số đa kênh 5.1.

Để sử dụng được dịch vụ HD quý khách hàng cần phải mua bộ giải mã kỹ thuật số HD do chính tổng Công ty truyền hình cáp Việt Nam cung cấp, đồng thời quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức trả phí thuê bao theo tháng hoặc năm.

Danh-sach-kenh-Truyen-hinh-so-HD

Kênh HD trên truyền hình cáp Việt Nam

Hiên nay ngoài cung cấp dịch vụ truyền hình, HTVC còn tiến hành phát triển mạnh các thuê bao Internet cáp bằng cách dùng luôn tuyến cáp quang, đặc biệt là sự đầu tư nâng cấp mạng lên 2 chiều, để truyền tín hiệu Internet tốc độ cao trên máy tính

Có 2 gói dịch vụ cho quý khách hàng lựa chọn:

  • Gói dịch vụ Analog 70 kênh 110.000 đ /tháng
  • Gói dịch vụ HD 50 kênh HD (trong tổng số 200 kênh) : 160.000đ/tháng

Với chất lượng dịch vụ đang ngày càng cải thiện, gói dịch vụ kênh truyền hình ngày càng phong phú và đặc sắc. Truyền hình cáp Hà nội mong muốn mang đến mọi gia đình Việt một góc thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Với truyền hình cáp thông thường Analog:

Phí lắp đặt: 110.000 đồng Khách hàng đóng trước cước phí 3 tháng được miễn phí lắp đặt (chỉ tính tiền phí vật tư)

Quý khách đóng trước 6 tháng tặng thêm 2 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 4 tháng miễn phí

Với truyền hình cáp HD, quý khách mua đầu thu trị giá 1.200.0000 đồng

Hàng tháng cước phí quý khách phải đóng thêm là 50.000 đồng so với truyền hình cáp thông thường Analog

Chi tiết về phí thuê bao và các gói dịch vụ Analog, HDTV và các chính sách khuyến mại xem tại lapdattruyenhinh.net hoặc gọi đến số điện thoại 0969.48.3773 để được giải đáp.

 

Comments are closed.

Scroll To Top