Home » Truyền hình vệ tinh AVG » Truyền hình số vệ tinh VTC

Truyền hình số vệ tinh VTC

Truyen hinh so - Truyền hình số vệ tinh VTC

Truyền hình số vệ tinh VTC

Thời đại công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển vượt bậc trong công nghệ, nhu cầu giải trí của người dân cũng ngày càng được nâng cao và đòi hỏi sự phát triển rộng dãi. Đối với đô thị hay thành phố lớn trên cả nước, việc tiếp xúc với truyền hình số công nghệ cao là khá dễ dàng, nhưng để truyền hình số đến được những gia đình vùng miền xa xôi, hay hải đảo lại là một vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

VTC là đơn vị đầu tiên trong cả nước mở đường đưa truyền hình số mặt đất đến đầu thu truyền hình mỗi gia đình bằng việc chế tạo thiết bị đầu cuối Settopbox, tận dụng và sử dụng hiệu quả hơn tài nguyên tần số. VTC lại là đơn vị đầu tiên trong cả nước đưa tín hiệu truyền hình số lên vệ tinh theo công nghệ DVB-S2 để sóng truyền hình phủ khắp cả nước.

Truyen hinh so  ve tinh - Chảo thu tín hiệu truyền hình số vệ tinh VTC

Truyền hình số vệ tinh phủ sóng khắp cả nước

Truyền hình số mặt đất với 47 trạm phát sóng đáp ứng có hiệu quả ở các các khu đông dân cư. Chỉ có truyền hình vệ tinh mới có khả năng phủ sóng tới các vùng sâu vùng xa, miền núi và hải đảo, và có điều kiện thuận lợi để cung cấp truyền hình độ nét cao HD.

Truyền hình vệ tinh VTC ra đời đã làm thỏa mãn yêu cầu của người dân về xem truyền hình từ thành thị đến vùng sâu vùng cao và biển đảo. Và với nhiều lựa chọn về gói kênh, người xem khi lắp đặt truyền hình có thể lựa chọn không chỉ là các chương trình truyền hình quảng bá, mà còn có cả các gói dịch vụ dành cho các gia đình có nhu cầu xem các chương trình có chất lượng cao đặc biệt thuộc phân khúc có bản quyền thương mại trong nước và nước ngoài, với chất lượng HD.

Truyen hinh so ve tinh -  Truyền hình số vệ tinh VTC tới hộ gia đình

Lắp đặt truyền hình số vệ tinh VTC

Hiện VTC đang truyền dẫn phát sóng qua vệ tinh 35 chương trình quảng bá miễn phí thuê bao của các Đài Truyền hình Trung ương và các Đài Truyền hình địa phương thông qua hợp tác kết nối, với đủ 10 chương trình truyền hình thiết yếu của quốc gia, trong đó có 4 kênh VTC1, VTC10, VTC14, VTC16 do VTC sản xuất. Dẫu gia đình bạn dùng thiết bị đầu thu giá rẻ, hoặc của các nhà cung cấp thiết bị khác, hoặc của VTC, thì hơn 70 chương trình truyền hình công nghệ SD và HD đang sẵn sàng trong ngôi nhà của bạn để bạn lựa chọn…

Bảng báo giá khi khách hàng đăng ký lắp đặt truyền hình số VTC

lap truyen hinh VTC SD

lắp đặt truyền hình VTC gói HD

Mọi thông tin chi tiết mời quý khách truy cập vào website: www.lapdattruyenhinh.net hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoai 097.629.4698 để được tư vấn nhanh nhất.

Truyền hình số vệ tinh VTC phủ sóng trên khắp mọi miền đất nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top